Thứ Tư, 20 tháng 5, 2015

Ống luồn dây điện Husteel RSC - EMT Conduit đúng chuẩn - Hàng chính hãng tại Cát Vạn Lợi

Trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty thiết bị điện Cát Vạn Lợi mở rộng hoạt động kinh doanh đa dạng hơn là kênh phân phối các loại ống luồn dây điện như ống luồn dây điện EMT (EMT Conduit), ống IMC, ống luồn dây điện RSC (Ống luồn dây điện Husteel - RSC Steel Conduit), ống ruột gà lõi thép. Khách hàng luôn luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi Cát Vạn Lợi. Qua đó, chúng tôi luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững so với các công ty kinh doanh cùng lĩnh vực.


Ống luồn dây điện EMT - EMT Conduit

Với nền tảng vững chắc, Công ty thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi được thành lập theo quyết định số 0305042942 do Sở Kế hoạch & Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 25 tháng 06 năm 2007 chính thức đặt nền móng xây dựng trở thành công ty sản xuất, phân phối ống luồn dây điện EMT Conduit hàng đầu Việt Nam. Và website WWW.EMTCONDUIT.VN của CATVANLOI đã trở thành địa chỉ quen thuộc của mọi người khi muốn tìm mua cho mình những sản phẩm ống luồn dây điện EMT conduit chất lượng nhất.

Ống luồn dây điện RSC - Husteel Steel Conduit

Công ty có đội ngũ nhân viên trẻ nhưng am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ, chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Cát Vạn Lợi còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng.

Chúng tôi cam kết duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài, tận tụy với khách hàng. Sự thành công của khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI 
Văn Phòng: 504 Lê Quang Định, P.1, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84.8) 3588 6496/ 2246 4699
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm CVL® Xin Vui Lòng Liên Hệ: 1900 5555 49 
Hotline: Mr.Lâm - Giám Đốc 098 3030039
Fax: (84.8) 3588 6505
Emailbaogia@catvanloi.com - sales@catvanloi.com - projectsales@catvanloi.com 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét